0902 163 166
(0) sản phẩm

Thiết bị trình chiếu

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Quân
Sale 02: Mr. Nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy chiếu 3D Optoma HD92
Giá: 95,000,000 đ
Máy chiếu 3D Epson EH-TW8000
Giá: 72,900,000 đ
Máy chiếu 3D Optoma HD90
Giá: 88,000,000 đ
Máy chiếu 3D Sony VPL-HW40ES
Giá: 50,000,000 đ

Tin tức

Videos

Dịch vụ tư vấn thiết kế - tiêu âm - tán âm phòng phim - phòng nghe nhạc

04/05/2015 16:22

Hải Hưng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển các mô hình giải trí dành cho gia đình, với sự kết hợp chặt chẽ giữa nội thất trang âm và các trang thiết bị nghe nhìn tạo nên những giải pháp mới mang lại hiệu quả về kinh tế và chất lượng thẩm mỹ

Dịch vụ tư vấn thiết kế - tiêu âm - tán âm phòng phim - phòng nghe nhạc
Hải Hưng tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát triển các mô hình giải trí dành cho gia đình, với sự kết hợp chặt chẽ giữa nội thất trang âm và các trang thiết bị nghe nhìn tạo nên những giải pháp mới mang lại hiệu quả về kinh tế và chất lượng thẩm mỹ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trang trí nội thất âm học và thiết bị nghe nhìn, hai phần không thể tách rời nhau, điều mà hầu hết các đơn vị khác chưa làm được.

Tiêu âm phòng karaoke
Đến với Hải Hưng khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Vật sử dụng cho phòng giải trí: Với sự nỗ lực tìm tòi và luôn cập nhật công nghệ mới, hiện nay Hải Hưng đã ứng dụng một số vật liệu chuyên dụng tiêu âm ,tán âm mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phong cách, linh hoạt trong không gian trang trí, xử lý hiệu quả các nhược điểm âm học của phòng, giúp tối ưu hóa năng lực và chất lượng của hệ thống thiết bị, nâng cao được chất lượng giải trí. Giải pháp mới cho hệ thống nghe nhìn Hiện nay với sự đa dạng của sản phẩm, sự đột phá của công nghệ, Hải Hưng luôn tìm tòi nghiên cứu và sàng lọc để lựa chọn ra những thiết bị tốt nhất giá thành hợp lý mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể hiệu quả và chất lượng.
Xử lý âm học phòng nghe: Trong không gian sống của bạn dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung hay phòng làm việc, đều có thể nâng cấp thành phòng giải trí đa năng nếu ta biết cách xử lý về trang âm và lựa chọn hệ thống thiết bị phù hợp.
Bước 1: Lựa chọn công suất âm thanh phù hợp với không gian diện tích, kích thước màn hình, màn chiếu theo khoảng cách vị trí ngồi.
Bước 2: Chọn vị trí đặt loa, hướng loa phù hợp với không gian vị trí ngồi, xác định kích thước phòng đối chiếu với độ dài bước sóng âm để tìm ra các dải tần có thể gây cộng hưởng.

Loa xem phim 5.1
Bước 3: Thiết kế chọn nội thất ,Kê đầy đủ các vật dụng cần thiết cho nhu cầu sử dụng, bởi chính các vật dụng đồ đạc trong phòng cũng góp phần làm tiêu tán và giảm thiểu cộng hưởng âm trong phòng. Hạn chế tạo ra các mặt phẳng song song, những diện tích phẳng lớn.
Bước 4: Sau khi đã kê đầy đủ các đồ đạc vật dụng song mà chất lượng âm thanh chưa được ưng ý, có thể còn bị ù, trễ, nhỏe các dải trầm hãy cố gắng xác định được khoảng tần số này, có thể bằng phương pháp xướng âm theo đàn nếu không có điều kiện dùng máy đo. Sau khi xác định được khoảng tần số cần xử lý, sẽ có giải pháp sử dụng vật liệu tiêu tán âm phù hợp, mỗi một chủng loại vật liệu, kết cấu và thủ thuật sẽ xử lý tiêu tán các dải âm khác nhau.

Tiêu âm phòng phim 3D
Trên đây là dịch vụ lắp đặt tiêu âm ,tán âm cho phòng nghe , phòng karaoke ,phòng thu âm ,phòng hội trường trước khi quý khách lắp đặt âm thanh cho phòng chiếu phim, phòng nghe nhạc , phòng karaoke . Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Hải Hưng có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một phòng nghe nhạc, phòng karaokechất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự hoàn hảo nhất cho quý khách.


Thế Giới AV - HD Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – Hà Nội.
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0912.220.444  Mr Hoàng hotline 24/24
Website:http://thegioiav.vn/ - Email : info@thegioiav.vn - thegioiav@gmail.com

Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
benq
Barco
Christie
Hitachi
JBL
Panasonic
Denon
DBX
AKG
EV
Klipsch
B&W
Hdmovie
Tannoy
Grandview
Sony
Viewsonic
MITSUBISHI
Optoma
Dune
Tizzbird
HIMEDIA
MEDE8ER
Hãng Khác
Jamo
Yamaha
JBL
Marantz
Cambridge
Da-Lite
Logitech
Toshiba
Seagate
Western
BMB
 Jarguar
Bose
Master Audio
Monitor
Rotel
Shure
Infocus
HDlink
Sonus Faber
Mark Levinson
Wilson Audio
McIntosh
Avalon
Accuphase
Casio
NEC
DynAudio
EPSON
Máy chiếu Vivitek