0902 163 166
(0) sản phẩm

Thiết bị trình chiếu

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Quân
Sale 02: Mr. Nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy chiếu 3D Optoma HD92
Giá: 95,000,000 đ
Máy chiếu 3D Epson EH-TW8000
Giá: 72,900,000 đ
Máy chiếu 3D Optoma HD90
Giá: 88,000,000 đ
Máy chiếu 3D Sony VPL-HW40ES
Giá: 50,000,000 đ

Tin tức

Videos

Sửa chữa thay bóng máy chiếu chính hãng giá rẻ!

14/06/2014 02:23

Sau một thời gian sử dụng máy chiếu khoảng 1 năm (Hết thời gian bảo hành bóng đèn máy chiếu theo tiêu chuẩn từng hãng) quý khách hàng thường thấy hiện tượng hình ảnh chiếu có vẻ mờ hơn bình thường, hình ảnh không sắc nét, độ tương phản dù có tăng hết cỡ vẫn thấy không hài lòng cho dù bạn có thay chiếc màn chiếu tốt nhất điều này có nghĩa là gì?

THAY BÓNG MÁY CHIẾU GIÁ RẺ TẠI NHÀ 

Sau một thời gian sử dụng máy chiếu khoảng 1 năm (Hết thời gian bảo hành bóng đèn máy chiếu theo tiêu chuẩn từng hãng) quý khách hàng thường thấy hiện tượng hình ảnh chiếu có vẻ mờ hơn bình thường, hình ảnh không sắc nét, độ tương phản dù có tăng hết cỡ vẫn thấy không hài lòng cho dù bạn có thay chiếc màn chiếu tốt nhất điều này có nghĩa là gì?

 

 

Đã sắp đến lúc bạn phải bỏ tiền thay thế bóng đèn cho chiếc máy chiếu đã hết thời hạn bảo hành, khi hình ảnh bị mờ tức là bóng đèn đã hết tuổi thọ. Phần lớn các máy chiếu sử dụng một loại đèn được gọi là đèn siêu cao áp. Đây là những đèn siêu cao áp lục có chứa thủy ngân và sử dụng board (ballast) để cung cấp điện cho bóng đèn thủy ngân phát sáng. Bạn có thể kiểm tra số giờ hoạt động của bóng đèn máy chiếu để có thể biết được chiếc bóng chiếu đã sử dụng được bao nhiêu giờ.

 Hãy cẩn thận khi xử lý các bóng đèn máy chiếu thủy ngân. Thủy ngân là một chất độc hại và có thể gây hại cho môi trường và cho chính mình. Bất kỳ một máy chiếu nào đều có hướng dẫn cụ thể cho việc thay thế một bóng đèn mới cho máy chiếu.

 

 

Cách chọn thay bóng máy chiếu chính hãng tốt nhất!

 

Hiện nay trên thị trường lưu hành rất nhiều loại bóng đèn máy chiếu, và nhiều loại chất lượng khác nhau. và một điều thật khó cho người dùng là không phân biệt được đâu là hàng chất lượng đâu là hàng kém chất lượng. Thế Giới AV khuyên khách hàng nên chọn đúng những đơn vị cung cấp có uy tín để được sử dụng loại bóng tốt nhất (Chính hãng) và có chính sách phục vụ sau bán hàng tốt nhất.

 

 

Thế Giới AV là đơn vị chuyên sửa chữa thay thế về thiết bị và phụ kiện bóng đèn cho máy chiếu có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất khi đến với khách hàng. Những dòng máy chiếu hiện nay chúng tôi thay thế nhiều nhất bao gồm: Bóng đèn máy chiếu Infocus, bóng đèn máy chiếu Viewsonic, bóng đèn máy chiếu Optoma, bóng đèn máy chiếu Sony, Bóng đèn máy chiếu Panasonic, bóng đèn máy chiếu Mitsubishi, bóng đèn máy chiếu NEC, và một số dòng máy chiếu khác.

Để được hỗ trợ tốt nhất mong quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên Thế Giới AV để có giá tốt nhất, tư vấn về kỹ thuật trước khi đưa ra quyết định thay thế.

>>Tham khảo ngay giá máy chiếu tại: THEGIOIAV.VN

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thế Giới AV - HD Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa – HN
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24
Web: www.thegioiav.vn - www.hdhaihung.com
Email: info@thegioiav.vn


Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
benq
Barco
Christie
Hitachi
JBL
Panasonic
Denon
DBX
AKG
EV
Klipsch
B&W
Hdmovie
Tannoy
Grandview
Sony
Viewsonic
MITSUBISHI
Optoma
Dune
Tizzbird
HIMEDIA
MEDE8ER
Hãng Khác
Jamo
Yamaha
JBL
Marantz
Cambridge
Da-Lite
Logitech
Toshiba
Seagate
Western
BMB
 Jarguar
Bose
Master Audio
Monitor
Rotel
Shure
Infocus
HDlink
Sonus Faber
Mark Levinson
Wilson Audio
McIntosh
Avalon
Accuphase
Casio
NEC
DynAudio
EPSON
Máy chiếu Vivitek