0902 163 166
(0) sản phẩm

Thiết bị trình chiếu

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Quân
Sale 02: Mr. Nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy chiếu 3D Optoma HD92
Giá: 95,000,000 đ
Máy chiếu 3D Epson EH-TW8000
Giá: 72,900,000 đ
Máy chiếu 3D Optoma HD90
Giá: 88,000,000 đ
Máy chiếu 3D Sony VPL-HW40ES
Giá: 50,000,000 đ

Tin tức

Videos

Tư vấn - thiết kế - lắp đặt phòng chiếu phim HD - 3D tại gia

26/11/2013 01:37

Để có một phòng chiếu phim 3D tại gia với đầy đủ công năng, tính năng sử dụng chúng tôi bắt đầu bằng khâu tư vấn bước tiếp theo là thiết kế đẹp hay không là ở bước này đòi hỏi một người thiết kế hiểu biết và có tính thẩm mỹ, bước cuối cùng là thi công với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp Thế giới Av sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Thế Giới AV- HD Hải Hưng - Tư vấn - thiết kế - lắp đặt  phòng chiếu phim HD - 3D tại gia!

Tư vấn thiết bị cho khách hàng

Để có một phòng chiếu phim 3D tại gia với đầy đủ công năng, tính năng sử dụng chúng tôi bắt đầu bằng khâu tư vấn. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng khái quát về gian phòng cũng như yêu cầu về công năng  khi sử dụng trong gian phòng và tư vấn đầy đủ chính xác sẽ giúp cho khách hàng có được một đầu tư tiết kiệm đúng đắn, thẩm mỹ. Thế giới AV – HD Hải Hưng với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệp lắp đặt phòng chiếu phim - với kiến thức về âm thanh – hình ảnh cũng như phong thủy sẽ giúp quý khách hàng có được những giải đáp tốt nhất cho lựa chọn xây dựng phòng chiếu: Như tính toán công suất loa, bố trí vị trí đặt loa phù hợp, màn chiếu, máy chiếu… sự kết hợp giữa hệ thống ánh sáng – điện thông minh trong gian phòng, hay cách xử lý cách âm – tiêu âm cho phòng chiếu phim, phòng nghe.

 

 

+ Thiết kế bố trí thiết bị Gian Phòng chiếu phim

 

Chúng tôi căn cứ vào không gian cụ thể của quý khách hàng để Tư vấn thiết kế phòng chiếu phim, phòng âm thanh 3D-HD theo phong cách riêng (dù đó là không gian nhỏ hẹp kết hợp với phòng khách, phòng ngủ hoặc là phòng giải trí chuyên nghiệp, cà phê kinh doanh…) đảm bảo mọi vị trí trong phòng phim đều có góc nhìn tối ưu, không bị che khuất, tạo lên tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách một phòng chiếu phim hoàn hảo với sự kết hợp hài hòa giữa thiết bị - nội thất - ánh sáng...

+Thi công Lắp Đặt Thiết Bị Phòng Phim - Nghe Nhạc

Thế Giới AV là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt phòng 3D tại Việt Nam do vậy chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm lắp đặt phòng phim. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vê vấn đề thi công, lắp đặt như: hệ thống tiêu âm, tán âm, lắp đặt ghế xem phim, lắp đặt màn chiếu, máy chiếu… tất cả đều thực hiện một cách trơn chu và điêu luyện. Thế Giới AV chắc chắn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

 

Chi tiết liên hệ

Thế Giới AV - HD Hải Hưng
Vp: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa- HN
ĐT: 043.5627488 - 0932060286 - 0986572500 hotline 24/24

www.thegioiav.vn - www.hdhaihung.com
Email: info@thegioiav.vn


Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
benq
Barco
Christie
Hitachi
JBL
Panasonic
Denon
DBX
AKG
EV
Klipsch
B&W
Hdmovie
Tannoy
Grandview
Sony
Viewsonic
MITSUBISHI
Optoma
Dune
Tizzbird
HIMEDIA
MEDE8ER
Hãng Khác
Jamo
Yamaha
JBL
Marantz
Cambridge
Da-Lite
Logitech
Toshiba
Seagate
Western
BMB
 Jarguar
Bose
Master Audio
Monitor
Rotel
Shure
Infocus
HDlink
Sonus Faber
Mark Levinson
Wilson Audio
McIntosh
Avalon
Accuphase
Casio
NEC
DynAudio
EPSON
Máy chiếu Vivitek