0902 163 166
(0) sản phẩm

Thiết bị trình chiếu

Thiết bị âm thanh

Hỗ trợ trực tuyến

Sale 01: Mr. Quân
Sale 02: Mr. Nhất

Sản phẩm nổi bật

Máy chiếu 3D Optoma HD92
Giá: 95,000,000 đ
Máy chiếu 3D Epson EH-TW8000
Giá: 72,900,000 đ
Máy chiếu 3D Optoma HD90
Giá: 88,000,000 đ
Máy chiếu 3D Sony VPL-HW40ES
Giá: 50,000,000 đ

Tin tức

Videos

Đánh giá Thương hiệu các hãng máy chiếu hiện nay!

17/04/2014 05:15

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thương hiệu máy chiếu hiện có mặt trên thị trường Việt Nam. Thế Giới AV viết bài viết này với mong muốn phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thương hiệu cũng như dòng sản phẩm của các hãng mội cách khách quan.

Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thương hiệu máy chiếu hiện có mặt trên thị trường Việt Nam. Thế Giới AV viết bài viết này với mong muốn phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thương hiệu cũng như dòng sản phẩm của các hãng mội cách khách quan.

 

I - Máy chiếu hãng Christie

 

Máy chiếu Christie là giải pháp hình ảnh cao cấp cho nhu cầu giải trí, kinh doanh và môi trường tương tác trực quan. Christie sản xuất máy chiếu văn phòng, máy chiếu kỹ thuật số cho nhà thờ và Digital Signage; máy chiếu đa năng cho nhu cầu hiển thị và mô phỏng cao cấp; và máy chiếu 1080p, 4k cao cấp cho rạp chiếu phim kỹ thuật số kỹ thuật số và hệ thống home theater công nghệ cao.
Christie sản xuất máy chiếu cho giáo dục, cung cấp các giải pháp cho các buổi thuyết trình đa truyền thông kỹ thuật số nhằm nâng cao kinh nghiệm học tập của học sinh.
Christie sản xuất máy chiếu LCD và máy chiếu DLP cho các bảo tàng, rạp hát,...


II - Máy chiếu hãng  Barco

 


Barco sản xuất máy chiếu điện ảnh kỹ thuật số, sự kiện, địa điểm công cộng, hệ thống trình chiếu cố định, hệ thống chiếu sau, máy chiếu đào tạo mô phỏng và Stereoscopic. Barco yêu cầu cao cho việc vận hành để máy chiếu của họ có thể chạy êm ái hơn gấp 10 lần so với các đối thủ cạnh tranh.
Máy chiếu Barco sử dụng một loạt các công nghệ bao gồm DLP, đèn LED chiếu sau, và công nghệ 3-chip DLP cho máy chiếu HD 1080p.
Một thương hiệu máy chiếu lớn của Châu Âu là Projectiondesign(Na-Uy) cũng được Barco mua lại.


III - Máy chiếu hãng Sony

 


Đây là Sony, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Hiện nay, điều này có ý nghĩa gì không? Sony sản xuất cả hai loại máy chiếu home theater và doanh nghiệp. Sony thiên về các mô hình máy chiếu home theater của họ, loại máy chiếu tốt nhất trong số đó sử dụng SXRD (của Sony) - công nghệ LCoS - được đánh giá cao trong ngành công nghiệp máy chiếu. Sony đã luôn luôn được cung cấp một đội hình mở rộng của máy chiếu doanh nghiệp, và nhiều mô hình phù hợp để sử dụng trong ngành giáo dục. Trong khi thương hiệu Sony mang rất nhiều trọng lượng phía sau nó, thì việc các dòng sản phẩm máy chiếu Sony bao gồm một số máy chiếu lý tưởng có danh tiếng sẽ đứng trên một thương hiệu riêng mà không cần tên Sony là hoàn toàn có thể.


IV - Máy chiếu hãng Panasonic

 


Máy chiếu Panasonic có mặt trong tất cả các kích cỡ, hình dạng, và tính năng. Panasonic là một cầu thủ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh máy chiếu với sự nhấn mạnh vào thị trường giáo dục chiếu. Gần đây nhất là năm 2009, Panasonic đạt được doanh số cao nhất cho cả hai dòng máy chiếu 720p và 1080p ở Hoa Kỳ. Xét riêng phân khúc máy chiếu doanh nghiệp và giáo dục, thương hiệu Panasonic thực sự rất mạnh với máy chiếu thương mại có công suất cao. Tuy nhiên, Panasonic dường như đang chuyển dần xu hướng kinh doanh của mình, các model lưu động có khối lượng nhẹ, họ đang giảm số lượng các model lưu động có khối lượng nhẹ mà họ đã sản xuất.
Panasonic sản xuất cả hai máy loại máy chiếu LCD và DLP.


V - Máy chiếu hãng Optoma

 


Optoma là một trong những nhà sản xuất lớn nhất của máy chiếu doanh nghiệp và Home theater ở Hoa Kỳ. Với tổng số khoảng hơn hai mươi model, Optoma có lẽ là nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong các máy chiếu cỡ nhỏ và phổ thông. Một trong những model của họ là HD33 đã đạt được tiếng vang lớn trong thị trường máy chiếu năm 2012 và nhiều sản phẩm bình dân đến với người tiêu dùng Việt Nam.


VI - Máy chiếu hãng NEC

 


NEC là hãng sản xuất máy chiếu dải rộng, màn hình hiển thị tinh thể rõ ràng với một sự nhất quán mà bạn có thể đếm được. NEC nổi tiếng là máy chiếu cho hình ảnh sắc nét, và đã nhận được một số giải thưởng trong ngành. Điển hình, dòng máy chiếu di động của NEC có mức giá trong khoảng từ $ 680 đến $ 999 với các tính năng như: ống kính có tiêu cự ngắn, công nghệ loại bỏ bóng đổ và chiếu ánh sáng vào mắt của người thuyết trình, tuổi thọ bóng đèn cao, chế độ điều khiển ảo từ máy tính, CC(closed-captioning – bôi đen phụ đề), hệ thống loa lắp sẵn, và bảng điều khiển rộng.


VII - Máy chiếu hãng Hitachi


 


Hitachi từ lâu đã là một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu với dòng máy chiếu doanh nghiệp và giáo dục. Hitachi không tham gia vào phân chiếu Home theater. Dòng máy chiếu tập chung của Hitachi bao gồm từ nhỏ đến lớn, cũng như các loại máy chiếu có công suất lớn, và trọng tâm chính của Hitachi là thị trường giáo dục, cho cả khối phổ thông và các khối đào tạo sau đó. Cũng giống như Epson và một số nhà sản xuất máy chiếu lớn khác, Hitachi chỉ sử dụng công nghệ LCD cho máy chiếu của họ.


VIII - Máy chiếu hãng InFocus


 


InFocus là tên tuổi lớn cuối cùng trong ngành công nghiệp máy chiếu của Mỹ còn sót lại và thương hiệu uy tín nhất trong ngành công nghiệp này. Nó nổi tiếng đến mức, một thập kỷ trước, mọi người sẽ nói "Tôi cần một InFocus" khi họ cần máy chiếu, cũng tương tự như cho một "Xe-rox" khi muốn copy hoặc "Aspirin" khi họ bị đau đầu. Năm 2009, InFocus đã được mua lại bởi một công ty tư nhân, và họ chỉ còn sản xuất và bán máy chiếu cho khối doanh nghiệp, giáo dục và gia đình.
Máy chiếu InFocus chiếu vẫn còn được đánh giá cao nhất trong ngành công nghiệp này, họ đã giành được nhiều giải thưởng từ ProjectorReviews. InFocus là một trong những nhà sản xuất chiếm ưu thế trong dòng máy chiếu cho khối doanh nghiệp và giáo dục (bậc phổ thông ), hầu hết trong số đó sử dụng công nghệ DLP. Mặc dù hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng rõ ràng InFocus vẫn được coi là một thương hiệu tốt.


IX - Máy chiếu hãng Epson


 


Epson là nhà sản xuất máy chiếu số một trên thế giới, và chiếm ưu thế trong tất cả các phân khúc tại thị trường ở Hoa Kỳ, bao gồm máy chiếu Home theater, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu giáo dục. Epson chỉ sản xuất máy chiếu LCD và cũng là nhà nhà cung cấp các tấm LCD cho các hãng sản xuất máy chiếu khác như - Mitsubishi, Sanyo, Panasonic,...
Epson là công ty duy nhất cung cấp máy chiếu tất cả trong một như dòng MovieMate, hay cả hệ thống, bao gồm máy chiếu, màn hình, loa, và đầu đĩa DVD, như các model Ensemble HDS. Máy chiếu Epson đã giành được nhiều giải thưởng trên tạp chí ProjectorReviews hơn so với bất kỳ nhà sản xuất nào khác, nhưng, công bằng nói, Epson sản xuất máy chiếu nhiều hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của hãng.


X - Máy chiếu hãng BenQ

 


 
BenQ là một nhà sản xuất máy chiếu Đài Loan, được biết đến nhiều nhất ở Hoa Kỳ với dòng máy chiếu máy chiếu Home theater. BenQ cung cấp nhiều lựa chọn hợp lý với các loại máy chiếu doanh nghiệp và trường học bao gồm tất cả các loại từ các máy chiếu pico và máy chiếu “siêu di động” đến máy chiếu thương mại loại nhỏ. Máy chiếu BenQ gần như sử dụng độc quyền công nghệ DLP, mặc dù gần đây BenQ đã phát triển thêm công nghệ LCD vào dòng sản phẩm của mình. BenQ thường xuyên có xu hướng cải tiến, ví dụ như như sản xuất máy chiếu DLP đầu tiên cung cấp máy chiếu Lens rời có giá thành trung bình và thấp.

 

 

Trên đây là những nhận xét mang tính cá nhân của người viết bài viết này, rất mong các bạn ủng hộ!

Trân Trọng !!!

Các bạn có thể ghé qua trang web của Hải Hưng để tham khảo máy chiếu.
Hải Hưng chuyên cung cấp thiết bị & lắp đặt Máy chiếu phim HD, 3D, 4D, Máy chiếu văn phòng, màn chiếu, thiết bị nghe nghìn hàng đầu Việt Nam
Website: Thegioiav.vn - Haihung.com
Đ/c: Số 8/82 Ngõ Thái Thịnh 1 – P Thịnh Quang – Q Đống Đa- Hà Nội
Hotline 24/24: 046.6830468 - 0932060286 - 0986572500 
Email: info@thegioiav.vn

 

 


Bài viết khác:
Các đối tác cung cấp
benq
Barco
Christie
Hitachi
JBL
Panasonic
Denon
DBX
AKG
EV
Klipsch
B&W
Hdmovie
Tannoy
Grandview
Sony
Viewsonic
MITSUBISHI
Optoma
Dune
Tizzbird
HIMEDIA
MEDE8ER
Hãng Khác
Jamo
Yamaha
JBL
Marantz
Cambridge
Da-Lite
Logitech
Toshiba
Seagate
Western
BMB
 Jarguar
Bose
Master Audio
Monitor
Rotel
Shure
Infocus
HDlink
Sonus Faber
Mark Levinson
Wilson Audio
McIntosh
Avalon
Accuphase
Casio
NEC
DynAudio
EPSON
Máy chiếu Vivitek